HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÂN TAY KÉT VÂN TAY VIỆT TIỆP

Trịnh Thị Nhung 12/09/2019

Két sắt dùng mã vân tay đang là xu thế trong thời công nghệ 4.0 ngày nay vì cách sử dụng dễ dàng tiện lợi và tính bảo mật cao mà nó mang lại. Sau đây Két sắt Việt Tiệp sẽ hướng dẫn đơn giản cách cài đặt mã vân tay mà khách hàng nào cũng có thể làm được.

1. Giới thiệu sơ bộ về bảng khóa vân tay Việt Tiệp

- Bộ khóa vân tay Việt Tiệp bao gồm: 1 ổ khóa chìa chính,1 ổ khóa chìa giải cứu, 1 ổ quét vân tay, 1 nút ấn phía sau cánh két sắt giúp xóa vân tay đã nhập

Khóa vân tay Việt Tiệp có thể cài được hơn 100 mã vân tay khác nhau trong quá trình sử dụng

- Két sắt vân tay giúp bạn sự dụng rất dễ dàng tiện lợi  (bạn chỉ việc đặt vân tay vào là mở được két sắt ngay) không phải nhớ mật khẩu, và đặc biệt két có tính bảo mật cao không bị dò mã số như két sắt khóa cơ và két điện tử thông thường

 2. Hướng dẫn cài dặt mã vân tay cho khách hàng mới

Không giống như các loại két khóa cơ hay khóa điện tử, đối với két sắt vân tay khi mới mua về, trước khi đưa vào sử dụng bạn cần cài đặt ban đầu cho chiếc két của mình.

Bước 1: Cho chìa khóa chính vào và vặn theo chiều kim đồng hồ

Bước 2: Đưa ngón tay bất kì vào khóa vân tay

Bước 3: Khi cánh cửa mở tiếp tục ấn và giữ vào nút phía sau cánh cửa két

Bước 4: Khi đèn sáng nhấp nháy đưa ngón tay muốn nhập mã vân vào. Khi nghe tiếng “bíp” tức đã nhận mã vân thành công

*Lưu ý*: Nên nhập 1 mã vân nhiều lần các hướng khác nhau để khi mở két có thể nhận diên vân tay nhanh hơn

3. Hướng dẫn thay đổi mã vân tay

Cách thay đổi mã vân rất đơn giản. Sau khi cánh cửa đã mở chỉ cần giữ nút đỏ sau cánh cửa 15s toàn bộ mã vân két đã lưu sẽ được xóa. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước cài đặt mã vân tay phía trên để thay đổi mã vân mình muốn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn mở khóa két sắt việt tiệp chuẩn đúng kỹ thuật, nếu bạn có thắc mắc gì hãy bình luận ngay phía dưới hoặc gọi điện ngay tới Hotline: 094 838 2268 để được hỗ trợ. 

Share :

Viết bình luận của bạn